Có nên mua tủ đông có công nghệ Inverter không?

Tủ đông là thiết bị dùng để bảo quản thực phẩm khá tốt, nhưng để bảo quản thực phẩm bạn sẽ phải cắm điện liên tục. Rất nhiều khách hàng thắc mắc nên mua tủ đông thường hay mua Tủ Đông Sanaky Inverter? Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nên mua tủ đông thường hay mua Tủ Đông Sanaky Inverter

Công nghệ inverter chắc chúng ta đã không còn xa lạ, ngoài điều hòa, tủ lạnh, thì nay nó còn được ứng dụng trên cả những sản phẩm khác như tủ đông sanaky cũng đã dần được trang bị công nghệ tiết kiệm điện.

rs3699 4099W3 2

Công nghệ Inverter của tủ đông Sanaky

 

Về việc nên mua tủ đông thường hay tủ đông có tiết kiệm điện thì tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi người, nhưng sau đây Sanaky Online có một vài lựa chọn để bạn có thể cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Khi dùng tủ đông bảo quản thực phẩm thù bạn sẽ phải cắm điện liên tục trong một thời gian dài, nếu Tủ Đông Sanaky Inverter chắc chắn sẽ tiết kiệm điện hơn là tủ đông thường.

Với công nghệ inverter Tủ Đông Sanaky Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% điện năng so với các model tủ đông khác. Hóa đơn tiền điện của bạn cũng theo đó mà giảm đi đáng kể

Nhưng có một điều bạn phải cân nhắc khi lựa chọn mua tủ đông Inverter là vì tủ đông thường sẽ có giá thành rẻ so với Tủ Đông SanakyInverter. Nên tùy vào điều kiện kinh tế mà khách lựa chọn sao cho phù hợp.

Một vài ưu điểm của sản phẩm nổi bật Tủ Đông Sanaky Inverter 2 ngăn.

Tủ Đông Sanaky Inverter 2 ngăn có thiết kế 1 ngăn đông 1 ngăn mát giúp bạn có thể bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm hơn như hoa quả, rau củ, thịt cá đông lạnh…

Ngoài ra tủ đông Sanaky Inverter 2 ngăn còn được thiết kế 2 cánh mở của tủ được lắp thêm khóa ăn toàn cho mỗi bên giúp tránh những trường hợp mở tủ ngoài ý muốn.

rs5699W1 1

Tủ Đông Sanaky Inverter 2 ngăn

Thân tủ đông được làm bằng nhựa cao cấp ABS chịu va đập cực tốt và còn có độ dẻo dai, bên trong khoang tủ có lỗ thoát nước giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong quá trình xả đông.

Dung tích của tủ đa dạng cho bạn một không gian đủ rộng để bảo quản được tất cả các thực phẩm mà bạn đang cần bảo quản.

Đối với các model sử dụng dàn lạnh bằng đồng cho hiệu suất làm lạnh nhanh và sâu hơn so với dàn nhôm. Kết hợp quạt đảo nhiệt giúp hơi lạnh ổn định và đều khắp bên trong tủ.

Nhiên liệu làm lạnh chính là loại gas R600a, loại gas mới nhất, thân thiện với môi trường và người sử dụng, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Chân tủ đông Sanaky 1 Ngăn Đông 1 Ngăn Mát được lắp đặt 4 bánh xe chịu lực giúp việc di chuyển tủ dễ dàng hơn mà không tốn sức.

rs5699W1 4

Tủ đông Sanaky Inverter 2 ngăn

 

Xin chào các bạn! Mình Là Ngọc Nguyễn, làm việc tại SANAKY. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các sản phẩm tại SANAKY. Tất cả những nội dung được viết ra tại website sanakyonline.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.